Baner

Tặng áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non Phình Sáng - xã Phình Sáng - huyện Tuần Giáo - tỉnh Điện Biên

Thứ hai - 17/01/2022 22:34

Đoàn trao quà cho các trẻ tại trung tâm trường

Sáng ngày 17/01/2022 nhóm thiện nguyện “Ban mai xanh” - Hà nội đã tổ chức chương trình trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại trường Mầm non Phình Sáng xã Phình Sáng huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên. Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện chương trình “Đông ấm cho trẻ em vùng cao” của nhóm thiện nguyện. Gần 150 xuất quà bao gồm áo ấm, mũ len, tất, bánh kẹo, sữa, đồ dùng học tập (tranh truyện, bút chì, vở viết) đã được các thành viên trong nhóm trao đến cho các trẻ tại khu trung tâm trường.
          Chia sẻ với nhà trường, chị Ánh đại diện nhóm cho biết: “Chúng tôi đã có một hành trình rất ý nghĩa, đó là trao gửi những tình cảm của các thành viên trong nhóm đến cho trẻ em vùng cao, chia sẻ với những khó khăn mà các em gặp phải. Mặc dù về vật chất chưa thật nhiều, nhưng về tinh thần thì đó là cả tấm lòng của các thành viên trong nhóm đã có đóng góp cho chuyến đi lần này”.
          Thay mặt cho nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên trong nhóm thiện nguyện, hi vọng tiếp sau chương trình này trong thời gian tới, nhóm tiếp tục sẽ có những hoạt động thiện nguyện, chia sẻ khó khăn với trẻ em vùng cao, lan tỏa tình yêu thương, đùm bọc trong cộng đồng./.
Một số hình ảnh của chương trình:

Đoàn trao quà cho các trẻ tại trung tâm trường
Niềm vui của các bé khi được nhận quà

Tác giả: PGD Quản trị Website

Nguồn tin: Chuyên môn Mầm Non