Baner

Trường Mầm non Nà Sáy tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

Thứ hai - 30/05/2022 21:54

Trường Mầm non Nà Sáy tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

Trường Mầm Non Nà Sáy tiền thân là Trường Tiểu học Nà Sáy, năm 2008 được chia tách thành lập thành trường Mẫu Giáo Nà Sáy, từ năm 2013 đến nay là trường Mầm Non Nà Sáy
         Trường Mầm non Nà Sáy tổng kết năm học 2021-2022 và đón Cờ thi đua xuất sắc - Bằng khen của thủ tướng Chính phủ; chia tay học sinh 5 tuổi niên khóa 2018-2022
           Trường Mầm Non Nà Sáy tiền thân là Trường Tiểu học Nà Sáy, năm 2008 được chia tách thành lập thành trường Mẫu Giáo Nà Sáy, từ năm 2013 đến nay là trường Mầm Non Nà Sáy. Những năm đầu nhà trường gặp nhiều khó khăn: cơ sở vật chất thiếu thốn; chất lượng đội ngũ giáo viên chưa đáp ứng được yêu cầu, cơ cấu không đồng bộ; tỷ lệ học sinh ra lớp chưa cao, tỷ lệ chuyên cần thấp. Qua 14 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nà Sáy; sự nỗ lực không mệt mỏi của thế hệ nhà giáo, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Đặc biệt, khi giáo dục trở thành quốc sách hàng đầu, đảng và chính phú có nhiều chính sách đối với giáo viên và học sinh. Trường MN Nà Sáy không ngừng phát triển về quy mô trường lớp, số lượng học sinh, đội ngũ giáo viên, nhất là CSVC không ngừng bổ sung đã làm thay đổi bộ mặt cảnh quan của trường. Đó là điều kiện nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
           Hưởng ứng “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” và tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tập thể sư phạm, trẻ em, các bậc cha mẹ trẻ trường Mầm non Nà Sáy không ngừng phấn đấu xây dựng trường Mầm non đạt Chuẩn quốc gia mức độ I vào năm 2014 và đạt trường tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 năm 2015, từ đó duy trì đến nay. Qua quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, từ năm học 2014-2015 đến nay trường liên tục đạt Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc và Bằng khen của UBND tỉnh; năm học 2017-2018 trường vinh dự đạt 02 Bằng khen của Bộ Giáo dục về đổi mới sáng tạo trong dạy và học. Năm học 2018-2019 trường là đơn vị đứng đầu trong thực hiện phong trào thi đua và đạt Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên, Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ. Năm học 2019-2020 trường đạt Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã có thành tích trong công tác giáo dục và Đào tạo từ năm học 2015-2016 đến năm học 2019-2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 
Năm học 2021-2022 là năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua lớn của ngành, cũng là năm học gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn xã. Được sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo, sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền xã Nà Sáy, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với các ngành đoàn thể xã. Đặc biệt, sự ủng hộ giúp đỡ của cha mẹ trẻ em và nhân dân trên địa bàn xã đối với hoạt động chăm sóc, giáo dục của nhà trường. Bằng sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của cô và trò nhà trường đã vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhà trường thực hiện kế hoạch giáo dục thích ứng an toàn, linh hoạt ưu tiên những nội dung giáo dục cốt lõi nhằn đảm bảo chất lượng và mục tiêu giáo dục năm học. Bên cạnh đó, nhà trường phối hợp với các ngành đoàn thể, ban đại điện cha mẹ trẻ em, cha mẹ trẻ tổ chức các Hội thi, các hoạt động trải nghiệm cho trẻ, qua các hoạt động này chất lượng giáo dục nâng cao, phát huy được sức mạnh của cộng đồng trong việc phối hợp thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm phát triển toàn điện cho trẻ như: Hội thi Bé khỏe bé ngoan cấp trường, hoạt động Sân chơi trải nghiệm cho trẻ, hoạt động “Giao lưu tăng cường tiếng Việt cho trẻ”, các hoạt động thăm quan trải nghiệm....Trong năm học, nhà trường thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đối với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
           Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo, của ĐU-HĐND-UBND xã Nà Sáy, ngày 25/5/2022 trường Mầm non Nà Sáy long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và đón Cờ thi đua xuất sắc - Bằng khen của thủ tướng Chính phủ; chia tay học sinh 5 tuổi niên khóa 2018-2022.
Một số hình ảnh về hoạt động của nhà trường năm học 2021-2022 và Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và đón Cờ thi đua xuất sắc - Bằng khen của thủ tướng Chính phủ; chia tay học sinh 5 tuổi niên khóa 2018-2022:
 
 

 
 
 
 
 
 
 

Tác giả: PGD Quản trị Website

Nguồn tin: Bộ phận chuyên môn Mầm non

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu
LIÊN KẾT NHANH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây