Baner

Trường Mầm non Nà Sáy tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thứ sáu - 25/11/2022 15:58

Sản phẩm tham gia hội thi của trường

Trường Mầm non Nà Sáy sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và 70 năm ngày giải phòng huyện Tuần Giáo (20/11/1952-20/11/2022)

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022, càng khí thế và hào hùng hơn đó là nhân dân các dân tộc huyện Tuần Giáo đang vui mừng, phấn khởi tổ chức các hoạt động hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày Giải phóng huyện Tuần Giáo 20/11/1952-20/11/2022. Hưởng ứng các chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 70 năm ngày Giải phóng huyện Tuần Giáo, cô và trò trường Mầm non Nà Sáy tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, tổ chức các hội thi “Xây dựng, sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, “Thiết kế đồ dùng đồ chơi tự tạo” …
          Các hoạt động được diễn ra trong tháng 11 và nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của 100% giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Qua hội thi giáo viên, các tổ chuyên môn có cơ hội trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm, sáng tạo trong việc xây dựng mô hình, dụng cụ và sử dụng đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động. Thông qua hội thi đánh giá việc Xây dựng, sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, khai thác sử dụng thiết bị, đồ dùng đồ chơi ở các tổ chuyên môn và các cá nhân; Xây dựng phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng đồ chơi, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, góp phần thực hiện phương châm giáo dục “Học đi đôi với hành”, “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.
          Kết quả Hội thi:
          + Phần thi “Xây dựng, sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” có 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba; 02 giải khuyến khích.
          + Phần thi “Thiết kế đồ dùng đồ chơi tự tạo” có 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba; 02 giải khuyến khích.
          Hội thi đã thành công tốt đẹp. Hi vọng sau hội thi, phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục sẽ được tăng cường sâu rộng trong tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường và góp phần hiệu quả trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục.
Một số hình ảnh nổi bật của Hội thi:
Sản phẩm của các nhóm, lớp tham gia Hội thi
Sản phẩm dự thi của khối mẫu giáo lớn
Sản phẩm dự thi của khối Mẫu giáo bé
Bộ đồ chơi phát triển tư duy của lớp MG lớn
Góc văn hóa dân tộc của lớp MG nhỡ trung tâm

Tác giả: Trường Mầm non Nà Sáy

Nguồn tin: Bộ phận chuyên môn Mầm non