Baner

Học sinh lớp 1 trong ngày tựu trường tại trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo

Thứ tư - 26/10/2022 07:30
Cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Hòa đón các em học sinh lớp 1
HỌC SINH LỚP 1 TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG
“Ngày đầu tiên đi học
Mẹ dắt tay đến trường
Em vừa đi vừa khóc
Mẹ dỗ dành bên em.
Ngày đầu tiên đi học
Em mắt ướt nhạt nhòa
Cô vỗ về an ủi
Chao ôi! Sao thiết tha”
          Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến trường. Hôm nay ngày 29/8/2022 cũng là một ngày như thế đối với 120 học sinh lớp 1 của trường Tiểu học số 1 Thị Trấn, sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên trong cuộc đời đi học ở bậc tiểu học không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em học sinh lớp 1.
Thầy cô cùng phụ huynh đưa, đón con đến trường
          Mới ngày nào, các em còn là những búp măng non xinh xinh của trường mầm non, ngày hôm nay, các em đến trường Tiểu học số 1 Thị Trấn với bao bỡ ngỡ, xen lẫn cảm giác hồi hộp, lo lắng. Nhưng cảm giác đó nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay các em học sinh lớp 1 được các thầy cô cùng các anh chị học sinh đã học tại trường tổ chức một buổi đón thật trang trọng.
Cô giáo Đặng Thị Hòa -  hiệu trưởng Nguyễn Thị Hòa đón các em học sinh lớp 1
          Các em học sinh lớp 1 vui mừng phấn khởi trước sự chào đón của thầy cô và các anh chị. Trong buổi đầu đến trường các em được làm quen với thầy cô, các bạn, được thầy cô giới thiệu về truyền thống, tham quan khuôn viên trường. Trong những ngày tiếp theo chắc hẳn các em rất háo hức với môi trường học tập mới, thầy cô và bạn bè mới.
Phụ huynh đua trẻ đến trường

Cô giáo Phan Thị Phương đưa các em học sinh lớp 1 tham quan và giới thiệu về khuôn viên trường
          Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp trên sẽ giúp các em học sinh lớp 1 sớm hòa nhập với ngôi trường mới. Trước thềm năm học mới, chắc hẳn rằng các em sẽ là những tấm gương tiêu biểu, học hành chăm ngoan, tham gia sinh hoạt tập thể tích cực và các em sẽ ngày một trưởng thành để luôn xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
BGH cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 1a4

Tác giả: Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo