Trang nhất Tin tức tổng hợp Tin Giáo dục Tin từ cơ sở

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI THỰC HIỆN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN

Thứ ba - 29/10/2019 06:17 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 95

Cán bộ quản lý, giáo viên tham gia sinh hoạt chuyên đề

(tuangiao.edu.vn) - Thực hiện theo tiến độ chương trình năm học 2019-2020 và nhằm mục đích nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường. Ngày 20/9/2019 Trường Mầm non Họa Mi xã Quài Tở thực hiện chuyên đề bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên theo hình thức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học thông qua 2 hoạt động: Thơ và Chơi ngoài trời.
TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI THỰC HIỆN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN

Cán bộ quản lý, giáo viên tham gia sinh hoạt chuyên đề

Tham dự chuyên đề có 100% giáo viên trong trường, đây là một hoạt động thường niên do chính giáo viên là người thực hiện bồi dưỡng, gắn lý thuyết với thực hành, tổ chức việc học tập, nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên tại nhà trường thông qua nghiên cứu cải tiến việc học của trẻ trong các hoạt động và bài học hằng ngày nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn của nhà trường.

Cô và trẻ trong giờ chơi ngoài trời

Thông qua các nội dung sinh hoạt trong chuyên đề mọi giáo viên đều có cơ hội phát triển chuyên môn, được học và học được cách tổ chức hoạt động và hướng dẫn phù hợp với trẻ, từ đó linh hoạt điều chỉnh việc dạy qua học cách làm hay của đồng nghiệp. Qua chuyên đề giáo viên phát triển các năng lực mới và cần thiết, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ./.

Nguồn tin: Trường Mầm non Họa Mi