Trang nhất Tin tức tổng hợp Tin Giáo dục

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuần Giáo tổng kết Hội thi tuyển chon vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2020.

Thứ ba - 14/01/2020 21:44 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 86

Đồng chí Đặng Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT, phó Ban tổ chức hội thi trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải

(tuangiao.edu.vn) - Chiều ngày 10/01/2020, Phòng GD&ĐT Tuần Giáo tổ chức tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2020.
          Hội thi năm nay diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 06 đến ngày 10/01/2020) có 1.310 VĐV đại diện cho hơn 16 nghìn học sinh phổ thông trên địa bàn huyện, tham gia tranh tài ở 10 môn với 74 nội dung thi đấu như: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, đá cầu, cờ vua, .... Hội thi là dịp để cổ vũ, đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; thi đua tập luyện thể dục, thể thao trong học sinh, nhằm nâng cao thể lực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, giáo dục nhân cách trong nhà trường. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2020.
          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 126 giải tập thể và 159 giải cá nhân; giải nhất toàn đoàn khối tiểu học được trao cho trường tiểu học Số 1 Quài Cang, giải nhì trường tiểu học Số 1 Thị trấn; giải ba trao cho cho trường tiểu học Số 2 Thị trấn; giải khuyến khích trường tiểu học quài Tở. Khối THCS trao 01 giải nhì và 01 giải ba toàn đoàn, Trường THCS Quài Nưa với các thành tích vượt trội trong hội thi đã được ban tổ chức trao giải nhì toàn đoàn, giải ba toàn đoàn thuộc về trường THCS Thị trấn.

Đồng chí Đặng Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT, phó BTC hội thi trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong hội thi
          Theo ban tổ chức, thành công của Hội thi năm nay là chất lượng chuyên môn của các nội dung thi đấu được nâng lên rõ rệt. Bên cạnh đó số lượng vận động viên tham gia cũng tăng lên so với các kì tổ chức trước. Nhiều đơn vị đã chủ động khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, về đường xá khó khăn để tham gia. Ban tổ chức đánh giá đó là sự nghiêm túc trong luyện tập của các vận động viên, sự quan tâm đúng mức của chính quyền, đoàn thể địa phương và Ban giám hiệu các trường, đồng thời chứng tỏ phong trào TDTT đang ngày càng phát triển sâu rộng trong các đơn vị trường học.

Một số hình ảnh tiểu biểu của hội thi

Tác giả bài viết: Chuyên môn THCS

Nguồn tin: PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO