Trang nhất Tin tức tổng hợp Giáo dục 24h Tấm lòng nhân ái

Đại diện các doanh nghiệp của câu lạc bộ sơn và mực in miền bắc trao quà cho học sinh ....

Thứ tư - 29/10/2014 23:00 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 8770

Đại diện các doanh nghiệp của câu lạc bộ sơn và mực in miền bắc trao quà cho học sinh ....

Đại diện các doanh nghiệp của câu lạc bộ sơn và mực in miền bắc trao quà cho học sinh ....

(tuangiao.edu.vn) -
Từ sự giới thiệu của đồng chí Lê Khánh Hòa – Phó chánh văn phòng tỉnh ủy tỉnh Điện Biên. Phòng Giáo dục và Đào tạo đã liên hệ và mời Đại diện các doanh nghiệp của Câu lạc bộ Sơn và mực in Miền bắc lên “tiền trạm” tại xã Pú Xi huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên, sau khi được tận mắt chứng kiến sự khó khăn, vất vả của giáo viên, học sinh và người dân nơi đây, đại diện các doanh nghiệp của Câu lạc bộ Sơn và mực in miền Bắc quyết định tổ chức chương trình “Mùa đông ấm áp, trao gửi yêu thương” tại trường Mầm non và Tiểu học xã Pú Xi với mong muốn mang tới một mùa đông ấm áp và giúp đỡ các em học sinh thuộc xã đặc biệt khó khăn nhất của huyện Tuần Giáo.


Ngày 15/9/2014, ông Nguyễn Thành Nam, chủ tịch Câu lạc bộ Sơn và mực in Miền bắc và 12 thành viên trong đoàn đã mang tới cho các em học sinh trường Mầm non và Tiểu học Pú Xi những món quà thiết thực từ vật chất tới tinh thần. 772 suất quà bao gồm: 772 bộ quần, áo chống rét 3 lớp, 772 dép tổ ong, 75 chăn bông, 50 nồi gang, 35 xoong nhôm, 5000 cuốn vở, sách truyện … và 10 triệu đồng tiền mặt đã được chuyển tới các nhà trường. Những món quà này sẽ là nguồn động viên, khuyến khích và giúp đỡ các cháu học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn ở vùng đặc biệt khó khăn có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, giúp các cháu có điều kiện học tập tốt hơn.

Ông Nguyễn Thành Nam chia sẻ: Chương trình “Mùa đông ấm áp, trao gửi yêu thương” là sự tiếp nối chuỗi hoạt động từ thiện xã hội của Câu lạc bộ các công ty Sơn và Mưc in Miền Bắc. Thông qua Câu lạc bộ này, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ, sẻ chia, những thiệt thòi, thiếu thốn đối với học sinh thuộc xã đặc biệt khó khăn của huyện Tuần Giáo. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới Câu lạc bộ Sơn và mực in miền bắc sẽ còn tiếp tục góp phần nhỏ bé để mang tới nụ cười cho những học sinh khó khăn của vùng cao Tây Bắc.


Thay mặt thầy cô giáo và các em học sinh hai trường Mầm non và Tiểu học, thầy Đoàn Văn Thu - Hiệu trưởng trường TH Pú Xi xúc động phát biểu: Sự quan tâm, hỗ trợ về vật chất tinh thần của Câu lạc bộ các công ty Sơn và Mưc in Miền Bắc là nguồn động viên lớn đối với nhà trường. Tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng thơm thảo, nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí tới sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là sự nghiệp trồng người ở nơi có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn nhất ở Tuần Giáo. Thầy và trò nhà trường sẽ cố gắng thi đua dậy tốt, học thật tốt hơn nữa để bồi dưỡng vun đắp cho thế hệ trẻ sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng và phát triển quê hương Tuần Giáo nói riêng và đất nước nói chung.Tin bài: Mai Trọng Thuyết

Tác giả bài viết: Mai Trọng Thuyết

  • Gửi bài viết cho bạn bè:
  • In bài viết:
  • Lưu bài viết này:

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Tài nguyên mới cập nhật

Thành viên Đăng nhập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Video mới cập nhật

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Video mới cập nhật


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Điện Biên
0230.3862.328 admin@tuangiao.edu.vn
© Code được phát triển từ Mã nguồn mở - Shop BảoChi