Trang nhất Tin tức tổng hợp Tin các cấp học

MỪNG SINH NHẬT CHO CÁC BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG MÙN

Thứ bảy - 30/03/2019 03:43 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 1275

Các bé hào hứng với bánh sinh nhật

Các bé hào hứng với bánh sinh nhật

(tuangiao.edu.vn) - Tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Mường Mùn thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình.
Mừng sinh nhật cho các bé tại trường Mầm non Mường Mùn, huyện Tuần Giáo
 
          Tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Mường Mùn thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình. 
          Cứ sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng, tên của những trẻ có sinh nhật trong tháng lại được các cô nắn nót ghi lên góc sinh nhật của bé trong lớp. Trong ngày này, những trẻ sinh nhật thật sự là tâm điểm, là ngôi sao trong bữa tiệc sinh nhật của riêng mình. Bé được các cô tặng quà, được các bạn đọc thơ, hát tặng những bài hát thật hay và ý nghĩa, được vui chơi, nô đùa với các bạn, được tham gia chơi những trò chơi tập thể. Ở bữa tiệc sinh nhật đó bé không chỉ vui với các bạn trong lớp mà còn chung vui với tất cả mọi người trong trường, bé còn cảm nhận được tình yêu thương, niềm vui khi nhận được sự quan tâm của cô, các bạn và mọi người, do đó bé sẽ dần hiểu được khái niệm đơn giản sinh ra là để yêu thương, để cho và nhận”. Thông qua các hoạt động trong bữa tiệc sinh nhật tập thể các bé còn thể hiện được sự mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp với mọi người xunh quanh; vốn ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội của các bé được tích lũy và phát triển, đồng thời bé còn thể hiện sự yêu thích, mong ngóng được tham gia các hoạt động tập thể vào các lần sau.
          Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và tổ chức được một buổi tiệc sinh nhật cho các bé trong tháng đúng nghĩa, đặc biệt hơn, để tạo một không gian khác biệt trong ngày sinh nhật giáo viên đã có sự chuẩn bị rất chu đáo: cô và trẻ cùng nhau trang trí lớp học, thổi bóng, cắt nơ, cắm hoa, làm thiệp chúc mừng, bao yêu thương, hy vọng các cô dành cho các con cùng những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng ân tình đã được các giáo viên gửi gắm vào những bông hoa, những tấm thiệp tự làm, tự sưu tầm hay những giỏ quà đơn sơ từ vườn nhà cô giáo và các bạn trong lớp...Điều khác biệt ở Mầm non Mường Mùn không chỉ có giáo viên, các cô trong Ban giám hiệu cũng cùng chung tay chuẩn bị và chung vui với các con trong các bữa tiệc sinh nhật của các nhóm, lớp. Không khí chuẩn bị thật nhộn nhịp, ấm áp, ấm tình cô với trẻ, mẹ với con. Nhìn nét hồn nhiên, vui sướng, hân hoan, những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các bạn ấy trong các buổi tiệc sinh nhật chúng ta thấy thật ấm lòng. Cảm ơn các cô giáo, người mẹ thứ hai của bé, nơi đây đúng là gia đình chung của trẻ./.
          Dưới đây là một số hình ảnh các bữa tiệc sinh nhật tập thể các lớp tổ chức cho các bé của nhà trường:

 








Tác giả bài viết: Đặng Thị Thái

Nguồn tin: CM Mầm non - Phòng GD&ĐT Tuần Giáo

  • Gửi bài viết cho bạn bè:
  • In bài viết:
  • Lưu bài viết này:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Mừng sinh nhật cho các bé tại trường Mầm non Mường Mùn, huyện Tuần Giáo Tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Mường Mùn thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình. Cứ sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng, tên của những trẻ có sinh nhật trong tháng lại được các cô nắn nót ghi lên góc sinh nhật của bé trong lớp. Trong ngày này, những trẻ sinh nhật thật sự là tâm điểm, là ngôi sao trong bữa tiệc sinh nhật của riêng mình. Bé được các cô tặng quà, được các bạn đọc thơ, hát tặng những bài hát thật hay và ý nghĩa, được vui chơi, nô đùa với các bạn, được tham gia chơi những trò chơi tập thể. Ở bữa tiệc sinh nhật đó bé không chỉ vui với các bạn trong lớp mà còn chung vui với tất cả mọi người trong trường, bé còn cảm nhận được tình yêu thương, niềm vui khi nhận được sự quan tâm của cô, các bạn và mọi người, do đó bé sẽ dần hiểu được khái niệm đơn giản “sinh ra là để yêu thương, để cho và nhận”. Thông qua các hoạt động trong bữa tiệc sinh nhật tập thể các bé còn thể hiện được sự mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp với mọi người xunh quanh; vốn ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội của các bé được tích lũy và phát triển, đồng thời bé còn thể hiện sự yêu thích, mong ngóng được tham gia các hoạt động tập thể vào các lần sau. Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và tổ chức được một buổi tiệc sinh nhật cho các bé trong tháng đúng nghĩa, đặc biệt hơn, để tạo một không gian khác biệt trong ngày sinh nhật giáo viên đã có sự chuẩn bị rất chu đáo: cô và trẻ cùng nhau trang trí lớp học, thổi bóng, cắt nơ, cắm hoa, làm thiệp chúc mừng, bao yêu thương, hy vọng các cô dành cho các con cùng những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng ân tình đã được các giáo viên gửi gắm vào những bông hoa, những tấm thiệp tự làm, tự sưu tầm hay những giỏ quà đơn sơ từ vườn nhà cô giáo và các bạn trong lớp...Điều khác biệt ở Mầm non Mường Mùn không chỉ có giáo viên, các cô trong Ban giám hiệu cũng cùng chung tay chuẩn bị và chung vui với các con trong các bữa tiệc sinh nhật của các nhóm, lớp. Không khí chuẩn bị thật nhộn nhịp, ấm áp, ấm tình cô với trẻ, mẹ với con. Nhìn nét hồn nhiên, vui sướng, hân hoan, những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các bạn ấy trong các buổi tiệc sinh nhật chúng ta thấy thật ấm lòng. Cảm ơn các cô giáo, người mẹ thứ hai của bé, nơi đây đúng là gia đình chung của trẻ./. Dưới đây là một số hình ảnh các bữa tiệc sinh nhật tập thể các lớp tổ chức cho các bé của nhà trường:

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tài nguyên mới cập nhật

Thành viên Đăng nhập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Video mới cập nhật

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Video mới cập nhật


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Điện Biên
0230.3862.328 admin@tuangiao.edu.vn
© Code được phát triển từ Mã nguồn mở - Shop BảoChi