Trang nhất Tin tức tổng hợp Tin Giáo dục Hoạt động của ngành

Thứ năm - 09/01/2020 21:21 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 227

VĐV  Vũ Hải An hưa quyết tâm trong buổi khai mạc hội thi

VĐV Vũ Hải An hưa quyết tâm trong buổi khai mạc hội thi

(tuangiao.edu.vn) - Hòa trong không khí của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời hướng đến Hội khỏe phù Đổng lần thứ XX, năm 2020 của tỉnh Điện Biên. Ngày 08/01/2020 Phòng GD&ĐT khai mạc Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2020.
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO KHAI MẠC HỘI THI TUYỂN CHỌN VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XX, NĂM 2020
          Hòa trong không khí của  cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời hướng đến Hội khỏe phù Đổng lần thứ XX, năm 2020 của tỉnh Điện Biên. Ngày 08/01/2020 Phòng GD&ĐT khai mạc Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2020.
Tham gia Hội thi năm nay có 43 đoàn vận động viên đại diện cho 43 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện; với tổng số trên 1.200 vận động viên, tham gia thi đấu ở 10/10 môn với 74 nội dung. Trong đó cấp Tiểu học có trên 500 vận động viên đăng ký thi đấu 6 môn với 50 nội dung; cấp THCS có trên 700 vận động viên đăng ký thi đấu ở 10 môn với 74 nội dung.

Các đại biểu, Ban chỉ dạo hội thi tham dự buổi khai mạc
          Để chuẩn bị cho Hội thi lần này, các trường học của huyện đã tăng cường giáo dục thể chất, tích cực tập luyện, thi đấu và tổ chức hội khỏe Phù Đổng cấp trường, qua đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Hội thi cấp huyện.

VĐV hưa quyết tâm trong buổi khai mạc
          Hội thi nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất trong nhà trường; xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, góp phần giáo dục toàn diện nhân cách học sinh. Qua đó kiểm tra, đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2020.

Thầy giáo Khổng Ngọc Tuyển thay mặt cho tổ trọng tài tuyên thệ trong buổi khai mạc
          Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên của phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo thực sự là ngày hội thể dục thể thao của các em học sinh, các hoạt động thi đấu được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, trung thực và lành mạnh, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự. Ngay sau lễ khai mạc các đội đã bước vào các môn thi đấu của hội thi.
Các hình ảnh của hội thi sau lễ khai mạc

Thi đấu môn bóng chuyền nam

Môn cầu mây

Môn bóng bàn