Trang nhất Tin tức tổng hợp Tin Giáo dục Hoạt động của ngành

Công tác chuẩn bị đón trẻ mầm non trở lại trường tại trường mầm non

Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Tuần giáo

Phun thuốc khử trùng trường lớp học tại trường PTDTBT THCS Tênh Phông

Ngành Giáo dục huyện Tuần Giáo chủ động phòng, chống dịch Covid-19

Huyện Tuần Giáo hiện có 75 trường học từ bậc Mầm non đến THPT, 1 trung tâm GDNN-GDTX với hơn 27.000 học sinh. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngành Giáo dục huyện Tuần Giáo đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Đồng chí Đặng Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT, phó Ban tổ chức hội thi trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuần Giáo tổng kết Hội thi tuyển chon vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2020.

Chiều ngày 10/01/2020, Phòng GD&ĐT Tuần Giáo tổ chức tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2020.

VĐV  Vũ Hải An hưa quyết tâm trong buổi khai mạc hội thi

KHAI MẠC HỘI THI TUYỂN CHỌN VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XX, NĂM 2020

Hòa trong không khí của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời hướng đến Hội khỏe phù Đổng lần thứ XX, năm 2020 của tỉnh Điện Biên. Ngày 08/01/2020 Phòng GD&ĐT khai mạc Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2020.

Đại biểu phát biểu tại Hội nghị

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018 ĐỐI VỚI CẤP TIỂU HỌC

Ngày 02/01/2020 Phòng GD&ĐT Tuần Giáo đã tổ chức Hội nghị Triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với cấp tiểu học