Trang nhất Tin tức tổng hợp Góc giải trí

KẾT QUẢ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2013-2014

Thứ hai - 14/04/2014 09:05 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 2515

KẾT QUẢ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2013-2014

KẾT QUẢ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2013-2014

(tuangiao.edu.vn) - Kết quả tổ chức giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục và đào tạo Năm học 2013-2014
Kết quả tổ chức giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục và đào tạo
Năm học 2013-2014
 
          Trong không khí vui tươi, phấn khởi hướng về các ngày lễ lớn của cả dân tộc. Đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
          Thực hiện kế hoạch số 348/KH-PGDĐT ngày 06/3/2014 của Phòng GD&ĐT Tuần Giáo về Kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục và đào tạo năm học 2013-2014;
Giải bóng chuyền chuyền thống đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND huyện cùng các ban ngành liên quan.
          Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT đã kịp thời triển khai các văn bản liên quan đến công tác tổ chức giải; kịp thời điều chỉnh các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức giải.
          Trưởng cụm trường các xã đã triển khai kế hoạch, tổ chức thi đấu vòng cụm và tuyển chọn được các cá nhân có tốt chất, có trình độ chuyên môn, tiếp tục tập luyện để tham gia thi đấu vòng huyện.
          Các đội đã thực hiện nghiêm túc các quy định về thời gian đăng ký, quy định về vận động viên, trang phục, thời gian tập trung … Tham gia thi đấu hết mình vì tinh thần thể dục thể thao, giao lưu học hỏi với quyết tâm đạt thành tích cao nhất tại giải bóng chuyền truyền thống ngành. Nhiều đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn để tham dự giải như cụm Nà Sáy, Mường Khong, Mường Thín; cụm Mùn Chung, Mường Mùn, Nà Tòng, Pú Xi; cụm Rạng Đông, Phình Sáng, Ta Ma. Nhiều cá nhân khắc phục khó khăn về đóng góp cho giải nhứng pha bóng đẹp.

          Điều hành các trận đấu là đội ngũ trọng tài, các đồng chí đã điều hành các trận thi đấu với tinh thần vô tư, khách quan, trung thực, nghiêm túc. Tạo cho các cầu thủ thi đấu đạt hiệu quả cao nhất.          Góp phần cho thành công của giải, một lực lượng không thể thiếu là đội ngũ cổ động viên. Phong trào rèn luyện thân thể nói chung và phong trào bóng chuyền đã thành truyền thống của ngành giáo dục huyện Tuần Giáo. Các trận thi đấu đã thu hút được trên một nghìn khán giả, cổ động viên cho các đội, các pha bóng đẹp, tình huống quyết liệt. Trong đội khán giả không chí có cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong ngành giáo dục mà còn có đông đảo quần chúng dân dân từ khắp địa phương về chứn kiến và cổ vũ cho các đội thi đấu. Đặc biệt các đồng chí lãnh đạo huyện, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành cũng thường xuyên có mặt tại các sân thi đấu để động viên tinh thấn cho các đội tham dự giải.
          Có thể nói giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục và đào tạo huyện Tuần Giáo năm học 2013-2014 đã thực sự trở thành ngành hội của ngành. Là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ giáo viên, nhân viên các trường tham gia. Tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.


Tác giả bài viết: Nguyễn Quyết Thắng

  • Gửi bài viết cho bạn bè:
  • In bài viết:
  • Lưu bài viết này:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tài nguyên mới cập nhật

Thành viên Đăng nhập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Video mới cập nhật

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Video mới cập nhật


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Điện Biên
0230.3862.328 admin@tuangiao.edu.vn
© Code được phát triển từ Mã nguồn mở - Shop BảoChi