Trang nhất Tin tức tổng hợp Tin các cấp học GD Mầm non

Trường 20/7 huyện Tuần Giáo tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên

Thứ ba - 21/11/2017 01:57 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 340

(tuangiao.edu.vn) -

Trong những ngày này trên khắp mọi miền tổ quốc ở đâu cũng thấy không khí nhộn nhịp, vui tươi đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên khắp đất nước Việt Nam và cũng là ngày để mọi người tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình. Trong những ngày này thẳm sâu trong ký ức của mỗi chúng ta hình ảnh thầy cô, mái trường lại hiện về. Nơi đó hàng ngày thầy cô vẫn miệt mài, thầm lặng cống hiến góp phần cho sự phát triển của đất nước.
Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 16/11/2017 trường Mầm non 20/7 huyện Tuần Giáo long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh.
Tới dự buổi Lễ có đồng chí Giàng Trùng Lầu – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Tuần Giáo; đại biểu đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo, các đồng chí nguyên là lãnh đạo phòng Giáo dục; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Tuần Giáo.

Tham gia buổi Lễ còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục; cán bộ quản lý, nhân viên, học sinh và phụ huynh trường Mầm non 20/7; đại diện các trường Mầm non thuộc huyện Tuần Giáo, các đơn vị kết nghĩa, một số doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn Tuần Giáo.

Đồng chí Giàng Trùng Lầu –Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Tuần Giáo trao cờ thi đua xuất sắc cho trường Mầm non 20/7

Buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên diễn ra vui vẻ và đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp, các tổ chức, cá nhân đến sự nghiệp giáo dục nói chung, đến giáo dục Thị trấn Tuần Giáo huyện Tuần Giáo nói riêng. Tin tưởng rằng với sự quan tâm đó cùng với nỗ lực của đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh trường Mầm non 20/7 sẽ duy trì và giữ vững danh hiệu đã đạt được và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.
           Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Mầm non 20/7 năm nay có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng đó là: Sau bao nhiêu năm miệt mài phấn đấu nhà trường vinh dự được đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên, đây chính là dấu mốc động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu dành những phần thưởng cao quí hơn.
Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên tại trường Mầm non 20/7:

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thái