Trang nhất Tin tức tổng hợp Tin các cấp học GD Mầm non

Thứ tư - 06/03/2019 01:58 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 359

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018-2019

(tuangiao.edu.vn) -

Dienbien.gov.vn - Chiều 5/3, tại Nhà đa năng trường Cao đẳng Sư phạm, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị.

Từ ngày 18/2 - 5/3/2019, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019 được tổ chức ở 2 cấp học mầm non và THCS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã công nhận 366 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019; trao 8 giải toàn đoàn cho khối các Phòng GD&ĐT và các trường THPT, THCS trong đó giải nhất thuộc về Phòng GD&ĐT Thành phố Điện Biên Phủ và trường THPT Lương Thế Vinh; tặng giấy khen cho 84 cá nhân đạt giải xuất sắc, nhất, nhì, ba, khuyến khích của Hội thi.

Các cá nhân đạt giải xuất sắc của Hội thi nhận giấy khen của Ban Tổ chức.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi được tổ chức khoa học, các khâu đánh giá được thực hiện nghiêm túc, bài bản đảm bảo tính khách quan. Qua Hội thi nhằm khuyến khích giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu giáo dục đồng thời tạo môi trường thuận lợi để giáo viên phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức hoạt động dạy học, đổi mới phương pháp học. Bên cạnh đó, Hội thi góp phần tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên dạy giỏi các cấp học, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.

2 thí sinh đạt giải nhất của Hội thi nhận giấy khen và phần thưởng của Ban Tổ chức.

Các thí sinh đạt giải nhì khối các trường Mầm non nhận giấy khen của Ban Tổ chức Hội thi.

Tác giả bài viết: Sở Giáo dục và Đào tạo