Trang nhất Tin tức tổng hợp Tin các cấp học GD Mầm non

TẬP THỂ CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NÀ SÁY HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Chủ nhật - 11/03/2018 22:01 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 802

TẬP THỂ CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NÀ SÁY  HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

TẬP THỂ CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NÀ SÁY HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

(tuangiao.edu.vn) -
TẬP THỂ CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NÀ SÁY
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Trường Mầm non Nà Sáy thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Những năm qua nhà trường đã có rất nhiều cố gắng trong việc thực hiện tốt sự chỉ đạo của các cấp về công tác giáo dục, về các hoạt động phong trào...hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là một trong những trường có bề dày thành tích.
 Nhà trường luôn nhận thức rõ việc học tập và làm theo làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ rất quan trọng và thường xuyên đối với mỗi cán bộ, đảng viên, qua đó để giáo dục, rèn luyện mình xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, là “người lãnh đạo, người đày tớ thật trung thành của nhân dân”. Để thực hiện được điều đó Chi bộ nhà trường đã nghiêm túc triển khai, thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua các buổi sinh hoạt chi bộ và gắn với các hoạt động hàng ngày. Đồng thời, thực hiện lồng ghép vào các tiết dạy nhằm giáo dục trẻ trong nhà trường phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mĩ.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường tự học tập, tự rèn luyện, phấn đấu. Hiện nay nhà trường có 01 chi bộ độc lập với 10 đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của đảng; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã đạt trình độ trên chuẩn.
Hàng năm, 100% CBGVNV đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó CBGVNV đạt chiến sĩ thi đua cơ sở từ 9% trở lên. Giáo viên nhà trường tích cực tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp đạt kết quả cao. Hội thi GVDG cấp huyện năm học 2017-2018, về giải cá nhân trường có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích và tập thể đạt giải nhì toàn đoàn. Hiện nay, giáo viên dạy giỏi các cấp của trường đạt 80%, trong đó giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đạt 10%.
Nhà trường tổ chức cho 100% trẻ ăn bán trú tại trường, bên cạnh đó trú trọng việc đưa trẻ vào nền nếp theo đúng thời gian biểu. Hàng ngày đến lớp trẻ được rèn kỹ năng sống, trẻ được chăm sóc theo 5 lĩnh vực phát triển, do đó chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đã được nâng lên rõ rệt: Cân nặng, chiều cao bình thường: đạt trên 97%, các mặt giáo dục đạt trên 96%. Năm học 2016-2017, trường đạt giải Nhì Hội thi bé thông minh nhanh trí và giải Ba Aerobic cấp huyện, toàn đoàn đạt giải Ba.
Bên cạnh đó nhà trường cũng luôn quan tâm đến CBGV,NV, học sinh và những hộ dân trên địa bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để kịp thời tri ân các thế hệ nhà giáo, động viên học sinh và một số hộ dân vào dịp 20/11, tết nguyên đán...
Mặt khác, được sự quan tâm kịp thời, sát sao của Phòng Giáo dục Tuần Giáo và các ban, ngành, đoàn thể, sự đồng thuận của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh, nhà trường đã làm tốt công tác XHHGD, huy động mọi nguồn lực tập trung xây dựng cơ sở vật chất, cải tạo khuôn viên, tích cực xây dựng môi trường trogn và ngoài lớp học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trugn tâm cho trẻ hoạt động và trải nghiệm. Trải qua 10 năm bền bỉ phấn đấu, đến nay trường đã trở thành ngôi trường khang trang với đầy đủ tiện nghi. Đến trường Mầm non Nà Sáy hôm nay người ta cảm nhận ngay một tập thể đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, năng động, một ngôi trường với khuôn viên luôn sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện.
Từ những kết quả đạt được, nhà trường đã phấn đấu xây dựng và duy trì trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, trường đạt chuẩn chất lượng cấp độ 3, nhiều năm liền được UBND tỉnh tặng Bằng khen, đặc biệt trong năm học 2016-2017 nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Điện Biện tặng Bằng khen tập thể tiên tiến xuất sắc. Chi bộ nhà trường đạt tiêu chuẩn chi bộ trong sạch vững mạnh trong 5 năm (2013-2017).
 Có được những kết quả mà nhà trường đạt được là nhờ sự phấn đấu không mệt mỏi của Hội đồng sư phạm nhà trường, là nhờ tinh thần đoàn kết, nghiêm túc trong việc thực hiện nhiệm vụ và đặc biệt là áp dụng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và coi đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường. Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu và giữ vững những kết quả đã đạt được để xứng đáng với những gì Đảng và Nhà nước đã giao phó./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN

Hình ảnh Đồng chí: Lường Thị Hồng Giang – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường
Mầm non Nà Sáy (phía tay trái) vận động xin đất để xây lớp học tại bản Hong Lực.

Khu chợ vùng cao – HĐ trải nghiệm ngoài trời của trẻ tại trường MN Nà Sáy

Hình ảnh các bé đạt giải nhất nội dung thi Aerobic cấp huyện năm học 2012-2013

Khuôn viên khu vui chơi ngoài trời của các bé trường MN Nà Sáy

Đại diện CBGV trường MN Nà Sáy tặng quà gia đình cháu Lường Ký Nhân Việt – Gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bố bị mù


Hình ảnh lễ khai giảng đón bằng công nhận trường MN Nà Sáy đạt chuẩn quốc gia
 
Hình ảnh đón đoàn đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục tỉnh Điện Biên

Hình ảnh Chi bộ trường Mầm non Nà Sáy nhận Giấy khen Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong 5 năm (2013-2017)

Tác giả bài viết: MN Nà Sáy

Nguồn tin: MN Nà Sáy

  • Gửi bài viết cho bạn bè:
  • In bài viết:
  • Lưu bài viết này:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tài nguyên mới cập nhật

Thành viên Đăng nhập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Video mới cập nhật

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Video mới cập nhật


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Điện Biên
0230.3862.328 admin@tuangiao.edu.vn
© Code được phát triển từ Mã nguồn mở - Shop BảoChi