Trang nhất Tin tức tổng hợp Tin các cấp học GD Mầm non

HỘI THI BÉ KHỎE, BÉ NGOAN - AEROBIC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2015 - 2016

Chủ nhật - 03/04/2016 20:08 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 5193

Đ/c Lê Thị Hồng- trưởng phòng GD&ĐT trao thưởng cho các cháu

(tuangiao.edu.vn) -
Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua phấn đấu lập thành tích chào mừng cuộc Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Hòa chung với khí thế ấy Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức hội thi bé khỏe, bé ngoan và Aerobic cấp huyện năm học 2015 - 2016.
Năm học này bậc học Mầm non có tổng số 26/26 trường về tham dự hội thi với tổng số 234 cháu tham dư thi bé khỏe bé ngoan và có 10 đội tuyển Aerobic đại diện cho 26 trường MN trong huyện.
Về công tác chuẩn bị cho hội thi: Các giáo viên chuẩn bị tốt sức khỏe, tâm thế cho trẻ bước vào phòng thi, trẻ mạnh dạn, tự tin, tham gia thi tích cực, phụ huynh phấn khởi nhiệt tình đưa đón trẻ tham dự hội thi và chất lượng đã được khẳng định rút gần khoảng cách giữa vùng thuận lợi và vùng khó khăn hơn.
Trẻ về tham dự hội thi được trải qua 3 phần thi: Phòng thi sức khỏe, phòng thi vận động trí tuệ và phòng thi năng khiếu.
Trong 2 ngày làm việc với tinh thần làm việc khẩn trương, khách quan, trung thực đảm bảo tính chính xác hội thi đã thành công tốt đẹp. Qua hội thi đã đánh giá thực chất được chất lượng dạy và học của các nhà trường, sự phối hợp với các bậc phụ huynh đã quan tâm tới công tác chăm sóc nuôi dưỡng của con em mình.
Các trường đạt thành tích cao như trường MN Hoa Ban, MN 20/7, MN thị trấn, MN Họa Mi, MN Quài Cang, MN Nà Sáy, MN Hoa Mai, MN Sơn Ca, MN tênh Phông, MN Mường Thín, MN Tỏa Tình...
Trong niềm vui hân hoan tràn ngập trên nét mặt rạng ngời của các bé, các bậc phụ huynh, các nhà trường. Chiều ngày 02/3/2016 Phòng GD&ĐT đã tổ chức tổng kết hội thi bé khỏe bé ngoan - Aerobic cấp huyện năm học 2015 - 2016.
Kết quả hội thi đạt như sau: Phần thi bé khỏe bé ngoan
- Giải xuất sắc: 3 cháu;
- Giải nhất: 15 cháu;
- Giải nhì: 31 cháu;
- Giải ba: 44 cháu
- Giải KK: 76 cháu
Phần thi năng khiếu đạt: 6 cháu giải nhất trong đó có 02 cháu MN 20/7, 01 cháu MN thị trấn, 01 cháu MN Sơn Ca, 01 cháu MN Sao Mai, 01 cháu MN họa Mi.
Phần thi Aerobic: Đạt 01 giải nhất: Tường MN Họa Mi
- 02 Giải nhì: MN thị trấn, MN 20/7;
- 02 giải ba: MN Quài Cang, MN Hoa Mai;
- 05 giải KK: MN Nà Sáy, Chiềng Sinh, Bình Minh, Quài Nưa, Hoa Ban.
Kết quả giải toàn đoàn:
- Giải nhất: MN Hoa Ban;
- Giải nhì: MN 20/7, MN thị trấn;
- Giải ba: MN Quài Cang, MN Họa Mi;
- Giải KK: MN Nà Sáy, MN Hoa Mai, MN Sơn Ca.
Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi

Tác giả bài viết: Mầm Non 20/7