Trang nhất Tin tức tổng hợp Tin các cấp học GD Mầm non

Cán bộ quản lý, giáo viên tham gia sinh hoạt chuyên đề

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI THỰC HIỆN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN

Thực hiện theo tiến độ chương trình năm học 2019-2020 và nhằm mục đích nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường. Ngày 20/9/2019 Trường Mầm non Họa Mi xã Quài Tở thực hiện chuyên đề bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên theo hình thức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học thông qua 2 hoạt động: Thơ và Chơi ngoài trời.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên tài trợ 80 triệu đồng mua 01 bộ đồ chơi  ngoài trời với 4 chủng loại

Trường Mầm non Mùn Chung đổi mới công tác quản lý để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ

Hiện nay ở một số trường vùng sâu, vùng xa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ còn thấp so với yêu cầu của sự phát triển.

Các bé tham gia vào trò chơi do cô giáo tổ chức

Tổ chức bồi dưỡng chuyên đề cấp huyện tại trường Mầm non Họa Mi, huyện Tuần Giáo

Để có những giải pháp, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục, hình thức lồng ghép tăng cường tiếng việt linh hoạt, hiệu quả cao, phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp, của địa phương, phù hợp với từng độ tuổi nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong toàn huyện

Các bé hào hứng với bánh sinh nhật

MỪNG SINH NHẬT CHO CÁC BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG MÙN

Tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Mường Mùn thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình.