Trang nhất Tin tức tổng hợp Giáo dục 24h

NHÓM THIỆN NGUYỆN CÔNG TY TNHH ABB VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ WELLSPRING TRAO ĐỒ DÙNG, THIẾT BỊ CHO BẾP ĂN NỘI TRÚ TRƯỜNG TH PHÌNH SÁNG

Thứ bảy - 06/09/2014 08:08 - Tác giả bài viết: Phòng GD Tuần Giáo - Đã xem: 7494

(tuangiao.edu.vn) - Nhóm thiện nguyện công ty TNHH ABB và Trường Tiểu học Quốc tế Wellspring Trao đồ dùng, thiết bị cho bếp ăn nội trú trường TH Phình Sáng

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các thầy cô và học sinh khó khăn vùng cao Tây Bắc. Ngày 29/8/2014, Nhóm thiện nguyện công ty TNHH ABB đã đến thăm, tặng đồ dùng thiết bị cho bếp ăn nội trú trường TH Phình Sáng, xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
Chị Cao Thanh Tình đại diện nhóm thiện nguyện Công ty TNHH ABB đã trao quà tặng trị giá ước tính 29.800.000 đ cho đại diện trường TH Phình Sáng (Đồ dùng, thiết bị nấu ăn: Bàn ghế ăn, chạn bát, chạn để thức ăn, dao, bếp, xong, ... ; Một số nhu yếu phẩm: dầu ăn, mì chính, bột canh; Đồ dùng học tập cho học sinh: Sách, vở, truyện, bút ...).
Biết được những khó khăn vất vả của thầy cô và học sinh vùng cao, Trường Tiểu học Quốc tế Wellspring cũng đã gửi quà tặng trị giá ước tính 17.000.000 đ cho bếp ăn của nhà trường (Gồm: Ti vi, nồi cơm điện, bát, đĩa, muôi, thìa, cốc uống nước ...). Đây cũng là lần thứ hai Trường Tiểu học Quốc tế Wellspring tặng quà, chia sẻ, động viên các thầy cô và học sinh xã Phình Sáng.
Tại buổi trao quà, Đồng chí Đỗ Trọng Coóng – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc Nhóm thiện nguyện công ty TNHH ABB và Trường Tiểu học Quốc tế Wellspring, những món quà hết sức ý nghĩa này sẽ giúp các thầy cô có thể tổ chức bữa ăn cho hơn 74 học sinh bán trú tại nhà trường, giảm bớt khó khăn, giúp các em học sinh xa nhà phải ở bán trú có bữa ăn đảm bảo vệ sinh, dinh dưỡng, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tiếp theo Ngành Giáo dục huyện Tuần Giáo sẽ còn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các nhà hảo tâm, các tổ chức, các cá nhân chung sức cùng cộng đồng, đóng góp, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn mà các em học sinh và đồng bào thuộc các xã nghèo của huyện đang phải trải qua.
Buổi trao quà đã thành công tốt đẹp, tạo ấn tượng sâu sắc cho cán bộ, giáo viên, các em học sinh trường TH Phình Sáng và bà con dân bản xã Phình Sáng huyện Tuần Giáo./.

Tin bài: Mai Trọng Thuyết

Tác giả bài viết: Mai Trọng Thuyết

LƯU Ý: Phần Ý kiến bạn đọc của Ngành Giáo dục Tuần Giáo (tuangiao.edu.vn) là diễn đàn để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài tuangiao.edu.vn đã đăng. tuangiao.edu.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. tuangiao.edu.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. tuangiao.edu.vn từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục, các ý kiến cực đoan, không tôn trọng người khác. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai nhiều chính tả sẽ không được xuất bản. Các quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.